Luyện thi TOEIC|Luyện thi tiếng Nhật(JLPT) N1, N2, N3, N4, N5

GIẢI TRÍ


  Chia sẻ kinh nghiệm luyện thi TOEIC trực tuyến

Tự học TOEIC hiệu quả cho người mới bắt đầu
>TOEIC là một trong các chứng chỉ chứng minh năng lực ngoại ngữ phổ biến nhất hiện nay. Chứng chỉ này được sử dụng cho nhiều mục đích: điều kiện đầu vào hoặc đầu ra của các trường đại học, ứng tuyển xin việc cho cho các tổ chức lớn, … Do đó, nhu cầu học và ôn thi TOEIC ngày một tăng lên.Tuy nhiên, học TOEIC như thế nào cho hiệu quả, đặc biệt với người đi làm – không có quá nhiều thời gian cho ...

Bí kíp HỌC và NHỚ từ vựng SIÊU TỐC, Kinh nghiệm luyện thi TOEIC
>Bài giảng "Bí kíp HỌC và NHỚ từ vựng SIÊU TỐC"    Kinh nghiệm luyện thi TOEIC Part 1  Kinh nghiệm luyện thi TOEIC Part 2  Kinh nghiệm luyện thi TOEIC Part 3  Kinh nghiệm luyện thi TOEIC Part 4  Kinh nghiệm luyện thi TOEIC Part 5  Kinh nghiệm luyện thi TOEIC Part 6  Kinh nghiệm luyện thi TOEIC Part 7 Video bài giảng :" Bí kíp HỌC và NHỚ từ vựng SIÊU TỐC, Kinh nghiệm luyện thi TOEIC" Miễn phí!

Luyện thi TOEIC cấp tốc - Mẹo đạt điểm cao
>Đánh giá nhu cầu Search: Luyen thi TOEIC cap toc, Luyện thi TOEIC cấp tốc ở đâu? trên google rất cao và cũng thường xuyên nhận được yêu cầu khai giảng các khóa Luyện thi TOEIC cấp tốc của các bạn sinh viên, người đi làm mong muốn có chứng chỉ TOEIC nhanh trong vòng 1-1.5 tháng, Ms Hoa TOEIC muốn viết bài viết này để chia sẻ một số MẸO trong lúc Luyện thi TOEIC cấp tốc cho các bạn tham khảo nhằm tránh lãng phí ...

20 bí quyết luyện thi TOEIC
>Giới thiệu tới các bạn bí quyết luyện thi TOEIC với các chiến lược hiệu quả và dễ dàng thực hiện. Hướng dẫn đầy đủ từ khi đăng ký kỳ thi tới lúc bạn ra khỏi phòng thi và ăn mừng chiến thắng. 

Lời khuyên cho bài thi nghe TOEIC
>Những lời khuyên cho bài nghe TOEIC dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết được các bẫy trong bài thi và chọn đúng câu trả lời. Hãy nhớ rằng, bạn hoàn toàn có thể đạt 100% điểm trong phần thi nghe.

Làm thế nào để đạt được 900 điểm TOEIC
>Nếu bạn là nhân viên và muốn thăng tiến trong sự nghiệp, thì điểm số TOEIC lại càng quan trọng hơn và nó sẽ quyết định bạn liệu bạn có được thăng chức hay không. Làm thế nào bạn đạt được 900 điểm TOEIC, trong kì thi TOEIC khi bạn đang còn là sinh viên. Và làm sao để bạn đạt được 900 điểm toeic đó?

Mẹo làm bài thi TOEIC Part 1 hiệu quả
>Có nhiều bạn cần thi TOEIC gấp, và không có nhiều thời gian để trau dồi vốn kiến thức tiếng Anh thêm nữa. Vậy thì khi đó điều các bạn cần – đó là chiến thuật để làm sao cũng với lượng kiến thức đó, các bạn sẽ có được kết quả tốt nhất. Bài viết này chia sẻ một số mẹo làm sao để làm sao để hoàn thành Part 1 hiệu quả.

Bí quyết thi TOEIC đạt điểm cao
>TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là bài kiểm tra viết dài hai tiếng nhằm đánh giá trình độ giao tiếp tiếng Anh cơ bản theo chuẩn quốc tế của một người học tiếng Anh như một ngoại ngữ.

Cách học và ôn thi TOEIC hiệu quả
>Dưới đây là những cách học và ôn thi TOEIC hiệu quả giúp bạn đạt điểm cao trong bài thi TOEIC. Hãy thử và bạn sẽ thấy tăng ít nhất 100 điểm khi thi thật.

Phương pháp và Mẹo luyện nghe TOEIC đạt điểm cao
>TOEIC (viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế) là bài kiểm tra viết dài hai tiếng nhằm đánh giá trình độ giao tiếp tiếng Anh cơ bản theo chuẩn quốc tế của một người học tiếng Anh như một ngoại ngữ.

Kinh nghiệm luyện nghe TOEIC
>Dưới đây là những kinh nghiệm có thể có ích cho tất cả những người muốn thi và đang luyện thi TOEIC. Bài này chỉ nói về phần Nghe.

10 Bí quyết học từ vựng TOEIC
>1. Hãy đọc, đọc và đọc!Hầu hết những từ mới được học từ những bài đọc. Bạn càng gặp nhiều từ mới, bạn càng có thể học được nhiều. Trong lúc đó, hãy chú ý tới những từ bạn chưa biết. Đầu tiên cố gắng hình dung ra nghĩa của chúng từ trong ngữ cảnh. Sau đó mới tra từ điển.Đọc và nghe nhiều loại tài liệu khác nhau để có cơ hội gặp được nhiều từ mới hơn.

5 Kinh nghiệm học tiếng anh hiệu quả dành cho người bận rộn
>    Thứ 1, Xác định mục tiêu Giả dụ, bạn muốn học để thi, hãy thử làm các bài test trên các trang web chuyên về Test, TOEIC, TOEFL, IELTS…và chuyên tâm vào làm bài tập đều đặn mỗi ngày. Học để giao tiếp tiếng anh thì đơn giản hơn nữa, hãy tìm các đoạn phim có phụ đề tiếng Anh ( tất nhiên là phim US/UK), hoặc đơn giản là các bài hội thoại, phỏng vấn không nhất thiết phải là 1 bài học nào đó…bằng cách ...

Cách học và ôn thi TOEIC hiệu quả
>Dưới đây là những cách học và ôn thi TOEIC hiệu quả giúp bạn đạt điểm cao trong bài thi TOEIC. Hãy thử và bạn sẽ thấy tăng ít nhất 100 điểm khi thi thật.

7 Bí quyết Vàng để học từ vựng tiếng Anh
>1. Dùng từ mới vào một câu văn cụ thể Sau khi đọc từ mới và sơ qua về nghĩa của từ, bạn nên đặt câu với từ mới đó, câu của riêng bạn theo ý bạn hiểu. Cách tốt nhất là viết một câu văn liên quan đến cuộc sống hàng ngày của chính bạn.

Phương pháp tự luyện thi TOEIC phần Text Complete và Reading Comprehension
>Giới thiệu tiếp tới các bạn loạt bài về các dạng bài thường gặp trong bài thi TOEIC và mẹo làm bài tương ứng phần Text complete và Reading comprehension Phần Text Completeion 1. Hãy làm quen với lời hướng dẫn. Lời hướng dẫn của phần này luôn là: “Read the texts that follow. A word or phrase is missing in some of the sentences. Four answer choices are ...

Phương pháp tự luyện thi TOEIC phần Photos
>1. Quen với các lời chỉ dẫn Lời chỉ dẫn trong phần này lúc nào cũng giống nhau, do đó hãy làm quen với các lời chỉ dẫn này trong quá trình tự học và luyện thi TOEIC. “`For each question in this part, you will hear four statements about a picture in your test book. When you hear the statements, you must select the one statement that best describes what you see in the picture. Then find the number of ...

10 chiến lược hiệu quả cho bài thi TOEIC Speaking
>Tham gia bài thi TOEIC Speaking có thể là một trải nghiệm thú vị đối với các thí sinh thi tiếng Anh như là ngôn ngữ thứ hai. Bởi vì các bài thi TOEIC đòi hỏi người thi phải nói một cách trôi chảy đề đạt điểm cao. Việc nói trong bài thi TOEIC Speaking là một thách thức với người thi bởi các lý do sau: - Họ sợ gặp phải lỗi ngữ pháp - Họ phải vật lộn ...

2 lý do khiến bạn không đạt điểm cao khi luyện thi TOEIC
>Đây là các lời khuyên cho những bạn đang chuẩn bị thi TOEIC. Thật thú vị khi khám phá rằng hầu hết các thí sinh không đạt điểm TOEIC như kỳ vọng của họ nằm ở do 2 lý do sau  Lý do thứ nhất Đó là kiến thức và khả năng tiếng Anh của họ không đủ để đạt mức điểm mà họ mong muốn. Nhiều người tham gia các khóa luyện ...

Bí quyết luyện thi TOEIC phần nghe
>   Các bí quyết luyện thi nghe TOEIC sau sẽ giúp bạn nhận biết về những cái bẫy để tìm ra câu trả lời đúng. Hãy nhớ rằng có thể đạt 100% điểm của phần nghe. Nhiều bạn đã đạt được điều này trước bạn và bạn cũng có thể do đó hãy cố gắng nghe thật tốt.

Page 1 of 2 1 2 >
 Go To 
 

AI ĐANG LÀM GÌ?

HỎI ĐÁP - CHAT ROOM

Phần mềm luyện thi trực tuyến phù hợp với trình độ như nào? Khi nạp học phí tôi được học những gì? []

Phần mềm luyện thi trực tuyến được thiết kế phù hợp với mọi trình độ của người học. Học viên có thể theo dõi quá trình học tập qua biểu đồ, lịch sử luyện tập trên máy tính, máy tính bảng, điện thoại,...

Khi nạp học phí bạn được ôn thi tất cả các cấp độ của TOEIC và tiếng Nhật, không giới hạn về: chức năng, thời gian truy cập và số lần truy cập.

Tài khoản của tôi chưa phải là thành viên VIP - phải làm sao? []

Nếu bạn đã đăng ký tài khoản rồi thì bạn chỉ cần mua thẻ điện thoại (Vinaphone, Mobile, Viettel) để nạp học phí. Nếu bạn chưa có tài khoản, bạn hãy đăng ký sau đó nạp học phí bằng thẻ điện thoại.

Phản hồi của học viên []

"Chào các anh chị trong admin. Em đã đăng ký luyện thi TOEIC và thi tại IIG hôm 25 5. Khi thi thử ở nhà em chỉ đạt khoảng 700 730 nhưng bất ngờ là điểm thi thật của em lại là 770. Em rất vui mừng và xin cảm ơn trang web học tập hữu ích các chiến lược luyện tập cũng như bài luyện đầy đủ của giúp em cũng như những bạn học khác có thể tiết kiệm thời gian tiền bạc và nhất là duy trì thói quen tự học. "

thanks you, trang web ban lam minh moi xem mot it nhung thay hay that, chac ban da mat rat nhieu cong suc, cam on ban lam ra cho moi nguoi hoc nhe.

Trang học tiếng nhật này rất hay ! Cảm ơn rất nhiều ạ ! Ngày mai thi rồi .. Mong sẽ thật suôn sẻ ! Chúc các bạn ngày mai thi tốt :verygood:(bonq_kyone)

rất hay hôm nay tôi mới phat hiện ra trang này. thank a lot. (thipm1960)

Trang web rất hay hỗ trợ mình rất nhiều. Chúc page càng ngày càng phát triển [nmt1988qn]

rất hữu ích ! ^^ [thaitanloi1t]

Rat bo ich,giup minh on nhanh,Hieu qua [nganmai]

cảm ơn add nhieu lam. một trang thật ý nghĩa.[trahuynh]

Cảm ơn đã tạo ra lớp học bổ ích cho mọi người học tiếng Nhật! Mong website càng phát triển và các biên tập viên sức khỏe! Thank you i[hovandung2010]

It is so easy to understand!! Thanks [Phuongthanh89hn]

Cám ơn chuyenngoaingu.com nhé [NGANTOEIC@GMAIL.COM]

hay lắm..............arigato gozaimasu [trangtc89]

Hay qua [Vuthanhthu]

toi rat thich nhung bai hoc the nay, rat hay rat huu ich thank so much [chuyentony]

hướng dẫn rất kỹ, cảm ơn [trailang123]

Bài giảng rất hay [ ngovietloi.haui]

good mình quyết định sẽ trở thành thành viên VIP o day [justadream93]

rất hay hôm nay tôi mới phat hiện ra trang này. thank a lot [thipm1960]

hay quá [Congnissan]

Rat hay va bo ich! Cam on [ミンハン1412]